Phát triển Offshore
Phát triển Offshore
Offshore là việc thuê ngoài các hoạt động như phát triển CNTT (phát triển hệ thống Web và ứng dụng) quản lý vận hành và bảo trì hệ thống cho các công ty phát triển ở nước ngoài.

Thiết kế hệ thống

Chúng tôi sẽ hỏi bạn sơ lược về hệ thống mà bạn muốn tạo, và trả lời dựa trên kinh nghiệm - thành tích thực tế trải qua các dự án của chúng tôi. Chẳng hạn như thiết kế hệ thống, phát triển phần mềm và phát triển hệ thống kinh doanh hỗ trợ cơ sở các hoạt động của công ty.

WEB

Phát triển các hệ thống WEB như:
Hệ thống Web chung, phát triển SAP, vận hành và bảo trì hệ thống, phát triển ServiceNow, hệ thống kết nối, hệ thống nội bộ (CRM / ERP), hệ thống kinh doanh.

MOBILE

Application(app) đặt chỗ, học tập, trò chuyện, kinh doanh, bản đồ, giải trí, kết nối, App thiết kế hỗ trợ tích hợp AI.

AI

Nhận diện bằng giọng nói, hệ thống giám sát giao thông, khai thác dữ liệu, nhận dạng hình ảnh, không gian.
Quy trình phát triển offshore
01
Lắng nghe yêu cầu khách hàng
Chúng tôi tổ chức các buổi video meeting, đến tận nơi để nghe yêu cầu và các vấn đề hiện tại khách hàng. Dựa trên các thông tin đã thu thập chúng tôi sẽ chuẩn bị phương án đề xuất.
02
Đề án, lên báo giá
Chúng tôi đề xuất phương án phù hợp dựa trên yêu cầu của khách hàng, sau đó trao đổi và ký kết theo các hình thức hợp đồng linh hoạt.
03
Tiến hành phát triển
Chúng tôi phát triển dựa trên các yêu cầu đã ký kết. Với đội ngũ phát triển linh hoạt và đội hỗ trợ tiếng Nhật đi kèm, có thể phát triển với chi phí trao đổi được tối ưu hoá.
04
Báo cáo, nhận phản hồi
Báo cáo tiến độ hàng ngày, họp trao đổi hàng tuần, các buổi họp cải tiến để cải thiện chất lượng công việc.
05
Giao hàng, bảo hành
Sau khi giao hàng, chúng tôi có dịch vụ bảo trì với chi phí hợp lý. Chúng tôi còn hỗ trợ phát triển thêm các chức năng bổ sung nếu khách hàng có yêu cầu.
Công nghệ
Newsletter Subscription
Có lỗi nhập

Email này của bạn đã được đăng ký rồi.

x