Phát triển Offshore
Phát triển Offshore
Tận dụng chuyên môn của chúng tôi trong phát triển phần mềm hiện đại bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến như: TypeScript, NodeJS và AWS Cloud Native. Chúng tôi thực hiện 1 phần hoặc toàn bộ công việc như vận hành, bảo trì, phát triển ứng dụng hiệu quả, có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu năng động của doanh nghiệp.

Thiết kế hệ thống

Chúng tôi thực hiện phát triển các hệ thống web, hệ thống nghiệp vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau khi lắng nghe kỳ vọng khách hàng, dựa trên kinh nghiệm và thành tích thực tế, chúng tôi sẽ tư vấn và cùng khách hàng đưa ra được phương án phù hợp nhất.

WEB

Chúng tôi phát triển các hệ thống WEB như: Hệ thống nghiệp vụ chuyên môn Hệ thông Web B2B, B2C, C2C Hệ thống quản lý EC site Hệ thống nội bộ (CRM / ERP)

MOBILE

Các loại Application(app) đặt chỗ, học tập, trò chuyện, kinh doanh, bản đồ, giải trí, kết nối, App thiết kế hỗ trợ tích hợp AI.

AI

Nhận diện bằng giọng nói, hệ thống giám sát giao thông, khai thác dữ liệu, nhận dạng hình ảnh, không gian.
Quy trình phát triển offshore
01
Lắng nghe yêu cầu khách hàng
Chúng tôi tổ chức các buổi video meeting, hoặc gặp mặt trực tiếp lắng nghe yêu cầu và các vấn đề hiện tại khách hàng. Dựa trên các thông tin đã thu thập chúng tôi sẽ chuẩn bị phương án đề xuất.
02
Đề án, lên báo giá
Chúng tôi đề xuất phương án phù hợp dựa trên yêu cầu của khách hàng, sau đó trao đổi và ký kết theo các hình thức hợp đồng linh hoạt.
03
Tiến hành phát triển
Chúng tôi phát triển dựa trên các yêu cầu đã ký kết. Với đội ngũ phát triển linh hoạt và đội hỗ trợ tiếng Nhật đi kèm, có thể phát triển với chi phí trao đổi được tối ưu hoá.
04
Báo cáo, nhận phản hồi
Báo cáo tiến độ hàng ngày, họp trao đổi hàng tuần, thực hiện các buổi họp cải tiến định kỳ để cải thiện chất lượng công việc.
05
Giao hàng, bảo hành
Sau khi giao hàng, chúng tôi có dịch vụ bảo trì với chi phí hợp lý. Chúng tôi còn hỗ trợ phát triển thêm các chức năng bổ sung nếu khách hàng có yêu cầu.
Công nghệ
Đăng ký nhận bản tin
Có lỗi nhập

Email này của bạn đã được đăng ký rồi.

x