Turn ideas Into Reality, Together!
Chúng tôi là
Công ty TNHH PiraGo, được thành lập vào năm 2018, bởi đội ngũ sáng lập đầy lòng nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản.

PiraGo luôn đặt mong muốn và lợi ích của khách hàng là ưu tiên số 1, vì chúng tôi hiểu khách hàng cần các giải pháp tối ưu nhất về hiệu quả, chất lượng và chi phí.
Chúng tôi mang đến
Xem tiếp   XemTiep
Tại sao nên chọn PiraGo
Chất lượng Nhật Bản
Chúng tôi, những kỹ sư trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, có năng lực kỹ thuật tốt, sử dụng tiếng Nhật thành thạo và thấu hiểu yêu cầu công việc của người Nhật, tự tin đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.
Tối ưu chi phí
Chi phí ở Việt nam rẻ hơn ở Nhật nên nếu phát triển ở Việt Nam có thể cắt giảm đến 2/3 chi phí so với phát triển tại Nhật Bản. Thêm vào đó, nhờ áp dụng quy trình phát triển phần mềm một cách linh hoạt, hợp lý, nên thời gian phát triển sản phẩm cũng được rút ngắn.
Kỹ thuật tiên tiến
Với nhiều kinh nghiệm về các hệ thống lớn, sử dụng Cloud, phân tích dữ liệu Big Data, ERP,... PiraGo tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu và đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật.
Thành tích nổi bật
+

Nhân viên
(Đến 12/2022)

+

Khách hàng

+

Dự án

%

Tỷ lệ đặt hàng lại

+

Chứng chỉ quốc tế

Chứng nhận giải thưởng
Đánh giá từ khách hàng
danhgia
Công ty cổ phần Future Antiques
Bộ phận kinh doanh
Mr. Ogawa
Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về trình độ kỹ thuật của các bạn.
Ngoài ra, trong quá trình phát triển, khi phát sinh vấn đề các bạn đã ngay lập tức báo cáo và phản hồi rất nhanh cho chúng tôi, vì thế mà dự án vẫn được thực hiện một cách suôn sẻ.
So với các công ty khác, đội ngũ phát triển ở công ty các bạn có độ linh hoạt cao. Rất nhiều công ty họ quy định thời hạn hợp đồng phải từ 6 tháng trở lên, thành viên phát triển tối thiểu bao nhiêu người hay quy mô công ty phải to.
Nhưng, ở PiraGo, các bạn đã rất hỗ trợ chúng tôi để có thể bắt đầu ở mức tối thiểu nhất. Hầu hết các công ty đều chỉ có thể thay đổi số lượng nhân sự sau mỗi 6 tháng, nhưng các bạn đã luôn hỗ trợ chúng tôi thay đổi bất cứ lúc nào.
danhgia
Công ty TNHH BSM
CEO
Mr. Ogawa
Các thành viên PiraGo làm việc rất cẩn thận, và có tinh thần trách nhiệm tương đương hay thậm trí cao hơn cả người Nhật.
Không chỉ sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, mà các bạn còn áp dụng các phương pháp phát triển tốt nhất, chú trọng tính bảo trì như CICD.
Các bạn có ý thức cam kết hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp, nên chúng tôi có thể yên tâm giao phó việc phát triển cho các bạn.
 
Tin tức
Xem tiếp   XemTiep