Chúng tôi là
Công ty TNHH PiraGo, được thành lập vào năm 2018, bởi đội ngũ sáng lập đầy lòng nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản.

PiraGo luôn đặt mong muốn và lợi ích của khách hàng là ưu tiên số 1, vì chúng tôi hiểu khách hàng cần các giải pháp tối ưu nhất về hiệu quả, chất lượng và chi phí.
Thế mạnh của PiraGo
Mô Hình Phát Triển Hiện Đại
Tận dụng sức mạnh của TypeScript và NodeJS để tạo ra các ứng dụng web đa nền tảng, nhanh chóng và an toàn. Sử dụng AWS Cloud Native, chúng tôi cung cấp giải pháp mạnh mẽ, dễ mở rộng và có khả năng phục hồi cao, đáp ứng mọi yêu cầu về quy mô và độ phức tạp.
Tư Vấn Chuyển Đổi Số Bán Lẻ
PiraGo mang lại lợi ích cho khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp chuyển đổi số tối ưu trong lĩnh vực bán lẻ. Từ việc triển khai thương mại điện tử đến phân tích dữ liệu BI & AI, chúng tôi giúp khách hàng tăng cường khả năng tiếp cận thị trường, cải thiện trải nghiệm khách hàng và tối ưu hóa quy trình kinh doanh.
Lý do chọn PiraGo
Chứng chỉ chuyên môn toàn diện
Đội ngũ có tay nghề cao của chúng tôi có hơn 50 chứng chỉ, trong đó đặc biệt hơn 20 chứng chỉ về AWS, TypeScript bên cạnh các chứng chỉ chuyên môn khác như Laravel, phát triển ứng dụng di động, quản lý dự án, ngôn ngữ... Danh mục chứng nhận đa dạng này đảm bảo các giải pháp mạnh mẽ phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.
Sáng kiến đào tạo đổi mới
Thông qua các chương trình nội bộ độc quyền của chúng tôi, PIRAMA và PIRASA, cũng như các hợp tác với các đối tác chiến lược bên ngoài, chúng tôi không ngừng nâng cao kỹ năng và kiến thức đội ngũ nhân sự bao gồm các kỹ năng Agile, quản lý dự án, thiết kế... Cam kết học tập liên tục này đảm bảo chúng tôi luôn đi đầu về công nghệ mới và các phương pháp thực hành tốt nhất.
Chuyên về thị trường Nhật Bản
Sự hiểu biết sâu sắc và khả năng thích ứng với thị trường Nhật Bản khiến chúng tôi trở thành đối tác ưa thích của nhiều khách hàng Nhật Bản. Tỷ lệ khách hàng quay trở lại đáng chú ý trên 98% là minh chứng cho thấy sự thành công của các dự án và sự hài lòng của khách hàng.
Thành tích nổi bật
+

Nhân viên
(Đến 5/2024)

+

Khách hàng

+

Dự án

%

Tỷ lệ đặt hàng lại

+

Chứng chỉ quốc tế

Chứng nhận giải thưởng
Đánh giá từ khách hàng
danhgia
Công ty cổ phần Future Antiques
Bộ phận kinh doanh
Mr. Ogawa
Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về trình độ kỹ thuật của các bạn.
Ngoài ra, trong quá trình phát triển, khi phát sinh vấn đề các bạn đã ngay lập tức báo cáo và phản hồi rất nhanh cho chúng tôi, vì thế mà dự án vẫn được thực hiện một cách suôn sẻ.
So với các công ty khác, đội ngũ phát triển ở công ty các bạn có độ linh hoạt cao. Rất nhiều công ty họ quy định thời hạn hợp đồng phải từ 6 tháng trở lên, thành viên phát triển tối thiểu bao nhiêu người hay quy mô công ty phải to.
Nhưng, ở PiraGo, các bạn đã rất hỗ trợ chúng tôi để có thể bắt đầu ở mức tối thiểu nhất. Hầu hết các công ty đều chỉ có thể thay đổi số lượng nhân sự sau mỗi 6 tháng, nhưng các bạn đã luôn hỗ trợ chúng tôi thay đổi bất cứ lúc nào.
danhgia
Công ty TNHH BSM
CEO
Mr. Ogawa
Các thành viên PiraGo làm việc rất cẩn thận, và có tinh thần trách nhiệm tương đương hay thậm trí cao hơn cả người Nhật.
Không chỉ sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, mà các bạn còn áp dụng các phương pháp phát triển tốt nhất, chú trọng tính bảo trì như CICD.
Các bạn có ý thức cam kết hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp, nên chúng tôi có thể yên tâm giao phó việc phát triển cho các bạn.
 
Tin tức
Xem tiếp   XemTiep