Tư vấn
Tư vấn
Với kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc về ngành bán lẻ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên biệt giúp doanh nghiệp triển khai các giải pháp chuyển đổi số (DX) hiệu quả đảm bảo bạn luôn dẫn đầu trong thị trường bán lẻ cạnh tranh.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, PiraGo còn cung cấp các dịch vụ tư vấn về IT liên quan đến ERP, chuyển đổi số cho các doanh nghiệp.
ERP là gì?
Lợi ích khi áp dụng ERP vào các doanh nghiệp
01
Có thể nhanh chóng phán đoán phương châm quản lý
Vì có thể chọn và hiển thị dữ liệu mong muốn, nên có thể nắm bắt dữ liệu và đưa ra quyết định quản lý nhanh chóng bất cứ lúc nào.
02
Quản lý hiệu quả
Không chỉ có thể nâng cao hiệu quả công việc ở mỗi phòng ban mà còn giảm thiểu những sai sót về trùng lặp dữ liệu.
03
Có thể giảm chi phí vận hành và bảo trì
Khi lựa chọn ERP có hỗ trợ Cloud thì bên cung cấp sẽ thực hiện luôn cả hoạt động vận hành và bảo trì. Nhờ đó có thể cắt giảm được chi phí vận hành và bảo trì.
DX là gì?
Lý do doanh nghiệp nên áp dụng DX
01
Hệ thống IT bị lạc hậu
Thời gian qua đi, các hệ thống đang áp dụng trong doanh nghiệp sẽ ngày một lỗi thời. Do đó, việc cứ giữ nguyên hệ thống hiện tại, được cho là sẽ khiến doanh nghiệp khó bắt đầu được hoạt động kinh doanh mới. Nếu cứ duy trì 1 hệ thống phức tạp, sẽ tốn nhiều chi phí, do đó việc chuyển đổi từ hệ thống cũ sang hệ thống mới là 1 điều cấp bách.
02
Thay đổi trong tâm lý người tiêu dùng
Gần đây, người tiêu dùng bắt đầu chuyển từ tiêu thụ sản phẩm sang tiêu dùng sản phẩm. Thay vì mua và sở hữu sản phẩm, họ lại chú trọng việc có thể có những trải nghiệm thú vị hay không.
Doanh nghiệp nhờ đó mà cũng cần cải thiện toàn bộ tổ chức cả về hệ thống và hoạt động để có thể cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng.
Đăng ký nhận bản tin
Có lỗi nhập

Email này của bạn đã được đăng ký rồi.

x